Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

1. Chính sách thanh toán:
Khi mua thiết bị máy tạo nước từ không khí Aquaboy từ HGWATER, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:
– PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:
Do thiết bị máy tạo nước từ không khí Aquaboy là sản phẩm có giá trị cao và cần có phương tiện giao nhận an toàn, do đó tất cả các sản phẩm máy tạo nước từ không khí đều do HGWATER giao hàng trực tiếp và miễn phí vận chuyển cho khách hàng, do đó khách hàng cần đặt cọc trước 1 số tiền tối thiểu 5{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} giá trị sản phẩm trước khi sản phẩm được giao đến tay cho quý khách.
– PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại cửa hàng của chúng tôi.
a. Chuyển tiền/chuyển khoản:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này
– Tên tài khoản: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại XNK Led Hoàng GIA
– Số tài khoản : 115002633868
– Ngân hàng: Vietinbank – cn Tây Sài Gòn
b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:
-Quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng tại 2 địa chỉ sau:
1. Hồ Chí Minh: 15 – 17, đường 57A, Khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
2. Hà Nội: D7 – 98A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thanh toán và đặt mua sản phẩm.

2. Chính sách vận chuyển:
Khách hàng mua sắm tại www.ledhg.com.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h đến 72h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
– Nhân viên của chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của chúng tôi tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho chúng tôi chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển, chúng tôi miễn phí cho tất cả đơn hàng khi mua thiết bị máy tạo nước từ không khí và được giao hàng trực tiếp bởi nhân viên chúng tôi.

3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:
Những trường hợp được đổi trả:
– Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;
– Hàng bị hư hỏng (nứt, vỡ, không ăn keo,…) do quá trình vận chuyển hàng cho khách của chúng tôi.
– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo máy, không áp dụng chính sách đổi trả.
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do chúng tôi chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.