Giới thiệu

1. Giới thiệu:

AQUARIUS BRANDS™ là một nhóm các công ty chuyên về tài nguyên nước, bảo tồn và giáo dục cho gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, trường học, các công ty tiện ích về việc sử dụng và cải tiến công nghệ nước trong tương lai.

Máy tạo nước từ không khí AQUABOY ®  được sản xuất trong các cơ sở hiện đại, sử dụng quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và thử nghiệm chất lượng cao nhất với công nghệ độc quyền tạo nước 7 bước từ Mỹ.

HGWATER hân hạnh là thương hiệu duy nhất hợp tác và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy tạo nước từ không khí AQUABOY ®  tại thị trường Việt Nam.

2. Mục tiêu của HGWATER:

HGWATER tin rằng nước sạch được tạo từ không khí siêu sạch là yếu tố quan trọng đối với phong cách sống hiện đại, khác biệt, an toàn cho bạn và gia đình.

Chúng tôi sẽ cấp nước cho mọi người theo cách thân thiện với môi trường và không sử dụng nguồn nước ngầm khan hiếm của Trái đất nhưng chưa được xử lý đảm bảo an toàn và còn chứa hàm lượng chất độc hại có trong nguồn nước truyền thống. Đã đến lúc thay đổi suy nghĩ về nước.