TỔNG HỢP CÂU HỎI KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ MÁY TẠO NƯỚC TỪ KHÔNG KHÍ AQUABOY

1. Khách hàng nhầm tưởng máy lọc nước?

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước thông thường đó là máy tạo nước từ không khí Aquaboy được tích hợp 5 công nghệ trong 1 thiết bị: công nghệ ngưng tụ nước từ không khí, công nghệ lọc không khí, công nghệ lọc nước, công nghệ nóng lạnh, công nghệ hút ẩm. Thiết bị không cần lắp đặt ống dẫn nước vào để cấp nước cho thiết bị và dẫn nước thải ra như máy lọc nước thông thường mà trực tiếp ngưng tụ hơi nước trong không khí sau đó xử lý thành nước ngon tinh khiết có thể dùng ngay. Mang tính đến nguồn nước siêu sạch, hiện đại, bảo vệ sức khỏe toàn diện, bảo vệ môi trường.

2. Không khí và độ ẩm làm thế nào tạo ra nước?

Thiết bị phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường để có thể tạo nước.

=>Nhiệt độ >10 độ và độ ẩm >30{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} là thiết bị có thể tạo ra nước. Lý tưởng nhất sẽ là nhiệt độ > 25 độ C và độ ẩm > 60{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1}. Với điều kiện ở VN thì anh chị có thể yên tâm vì điều kiện độ ẩm trong không khí rất cao đặc biệt là vào mùa hè, lúc nào cũng đạt trong khoảng gần như lý tưởng.

Độ ẩm trung bình năm của các địa phương tại Việt Nam
Độ ẩm trung bình năm của các địa phương tại Việt Nam

3. Không khí ô nhiễm có ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước không?

Hoặc ở những nơi khác nhau thì chất lượng nước có khác nhau hay không?

=>Không khí ô nhiễm không ảnh hưởng gì đến chất lượng nguồn nước bởi vì không khí trước khi được đưa vào quá trình ngưng tụ thì sẽ được lọc sạch hoàn toàn bởi công nghệ lọc không khí HEPA. Nước sau khi được ngưng tụ được trải qua quá trình xử lý nước 7 bước siêu sạch độc quyền đến từ Hoa Kỳ do đó chất lượng nguồn nước được đảm bảo rất sạch và tinh khiết, an toàn và không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào!

4. Uống nước tạo từ không khí có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

=>Nước được tạo ra từ máy tạo nước Aquaboy rất an toàn, tinh khiết và và còn tốt cho sức khỏe. Nước đã được kiểm định ở viện kiểm định Hoa Kỳ và Tổng cục đo lượng chất lượng Quốc gia Quatest 1 tại Hà Nội và Tổng cục đo lường chất lượng Quốc gia Quatest 3 tại TP Hồ Chí Minh đáp ứng các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế QCVN 06_1/BYT

Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Hoa Kỳ
Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Quatest 1
Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Quatest 3

5. Quy trình tạo nước như thế nào?

Đầu tiên Không Khí được hút vào và đi qua =>Màng lọc không khí HEPA (1) và hệ thống ngưng tụ. Nước được ngưng tụ lại và thu gom tại Bể Ngưng Tụ Nước. Tại bể chứa nước được diệt khuẩn bởi hệ thống đèn UV (2)=>Sau đó được máy bơm hút và đẩy qua hệ thống lọc nước =>Nước sẽ lần lượt đi qua các lõi lọc (1) Lõi lọc thô để loại bỏ các hạt có đường kính trên 5 micromet=>(2) Lõi lọc carbon trước (hấp thu triệt để các hóa chất độc hại, mùi lạ trong nước =>(3) Lõi lọc siêu mịn để loại bỏ các hạt có đường kính nhỏ hơn  0,01 micron =>(4) Lõi lọc carbon sau (bổ sung khoáng và làm cho nước có vị ngọt ngon tự nhiên) Sau đó được đưa vào bể chứa phí trên bao gồm 1 hệ thống đèn diệt khuẩn UV (7) để đảm bảo nước được loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và virus xâm nhập=>Nước sau đó được đưa vào bể làm nóng và bể làm lạnh=>Nước uống trực tiếp ngon, siêu sạch và tinh khiết từ không khí.

Quá trình tạo nước từ không khí
Quá trình tạo nước từ không khí

 

6. Ngoài tạo nước, máy có chức năng gì khác không?

=>Ngoài tạo nước máy còn có tính năng lọc không khí trong lành, cần bằng độ ẩm, lọc nước trong trường hợp nếu cần xử lý nước máy, bình, nước đóng chai, tính năng làm nóng, lạnh tiện ích khi sử dụng để chế biến thức ăn nhanh, sử dụng nước mát, tính năng hút ẩm giúp bảo vệ thiết bị điện tử trong nhà…

7. Một ngày tạo ra bao nhiêu lít nước?

=>Thiết bị có thể tạo ra 15 – 20 lít nước mỗi ngày. Vì sao lại có sự chênh lệch này?=>Đó là do còn phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường=>nhiệt độ và độ ẩm càng cao thì lượng nước trong không khí càng nhiều=>thiết bị sẽ thu được nhiều nước ngon siêu sạch hơn.

8. 1 lít nước tiêu thụ bao nhiêu kw điện?

=>Do máy phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường do đó 1 lít nước tiêu thụ bao nhiêu điện còn tùy thuộc vào lượng nước mà chúng ta thu được mỗi ngày.

Nhưng với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao như ở Việt Nam thì chỉ mất khoảng 500 đồng – 2500 đồng/1 lít nước ngon siêu sạch từ không khí. Ngoài ra máy có tích hợp tính năng inverter giúp máy đưa vào chế độ nghỉ khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

9. Giá bán hiện tại bao nhiêu?

Giá bán hiện tại là 68 triệu/1 máy. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí. =>Vì sao giá lại cao như vậy?=>Vì sản phẩm có chức năng tạo nước từ không khí, lọc nước, lọc không khí, làm nóng lạnh và hướng đến sự tiện nghi cao cấp, bảo vệ sức khỏa toàn diện cho anh chị và gia đình do đó nếu anh chị quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình thì giá thành thiết bị không còn là vấn đề mà anh chị quan tâm ạ. Xem thêm bài viết: Giá bán máy tạo nước đắt hay rẻ? Có nên mua không?

10. Bộ phận lọc không khí nằm ở đâu? Máy hút không khí từ đường nào?

Bộ phận lọc không khí nằm ở mặt sau của thiết bị và không khí sau khi được lọc sạch sẽ được đẩy ra trở lại môi trường qua các khe hở bên hông thiết bị.

11. Bình chứa nước đựng tối đa được bao nhiêu lít nước?

Bình chứa nước tối đa được 18 lít nước tương đương 4,6 gallons.

12. Thời gian bảo hành bao lâu? Phí bảo trì – bảo dưỡng như thế nào?

Thời gian bảo hành thiết bị là 2 năm, Chi phí bảo dưỡng hết các thiết bị bạn chỉ mất khoảng 3 – 5 triệu 1 năm, tuy nhiên phí bảo trì tùy thuộc vào linh kiện mà bạn cần thay như màng lọc không khí, lõi lọc, đèn uv…thiết bị sẽ cảnh báo bạn linh kiện nào cần bảo trì trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá sản phẩm và thiết bị bảo dưỡng

13. Bao nhiêu lâu thay thế các lõi lọc và đèn uv?

Với màng lọc không khí thường thì 3 đến 6 tháng thay 1 lần, các lõi lọc thì trung bình từ 6 – 12 tháng, còn đèn uv thường thì khi nào hỏng mới thay > 24 tháng. Tuy nhiên máy có tích hợp thiết bị cảnh báo thông minh giúp bạn thay thế thiết bị bảo dưỡng khi cần thiết.

14. Nguồn điện sử dụng là bao nhiêu?

=> Nguồn điện lưới 220V/50Hz

15. Máy được nhập khẩu ở đâu?

=>Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và sử dụng công nghệ độc quyền của Aquarius Brand, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ đã được bảo hộ quốc tế.

16. Độ axit và độ kiềm PH như thế nào?

=>Độ axit hoặc độ kiềm của nước được gọi là giá trị PH, PH < 7 được gọi là nước có tính axit, PH = 7 được gọi là nước trung tính. PH >7 gọi là nước có tính kiềm tốt cho sức khỏe. AquaBoy tạo ra nước ngon tinh khiết với chỉ số PH từ 7 – 7,5 làm cho nó trung tính và lành mạnh cho cơ thể của bạn.

Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Hoa Kỳ

17. Nguồn nước đã được kiểm định chưa?

=>Đã được kiểm định tại Mỹ và Việt Nam

Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Hoa Kỳ
Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Quatest 1
Xem thêm: Kiểm định nước của Aquaboy Pro 2 tại Quatest 3

18. Máy hút hết không khí thì có làm môi trường sống của con người bị thiếu hụt không khí không?

=>Máy không hút hết không khí mà chỉ lấy 1 lượng hơi nước trong không khí sau đó được xử lý thông qua công nghệ ngưng tụ 7 bước của Mỹ. Không khí sẽ được đưa trở lại vào môi trường và còn trong lành hơn để hít thở tốt cho sức khỏe.

19. Phí ship và giao hàng ngoại Tỉnh?

=>Hoàn toàn miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi.

20. Máy đặt ở những vị trí nào trong nhà?

=>Máy có thể đặt bất kỳ đâu với một nguồn điện 220V. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên đặt ở vị trí có không khí lưu thông thường ở phòng khách hoặc nhà bếp.

21. Máy hút hết hơi ẩm thì có làm khô da không?

=>Máy tạo nước từ không khí chỉ lấy một lượng nhỏ hơi ẩm trong không khí để ngưng tụ thành nước tinh khiết, máy còn có chế độ cân bằng độ ẩm giúp lượng độ ẩm trong không khí luôn được cân bằng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người hoặc làm khô da.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ