Vừa qua Công ty Công Nghệ Cao Hoàng Gia đã tham dự chuỗi Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị điện VIETNAM ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh ENERTEC EXPO 2022 do Sở Công Thương TP HCM phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM ngày 20-7 và kéo dài tới hết 22-7.

Được tổ chức trở lại sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO 2022 thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. 

Tham gia chuỗi Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện VIETNAM ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh ENERTEC EXPO 2022, Công ty Công Nghệ Cao Hoàng Gia giới thiệu đến khách tham quan dòng sản phẩm máy tạo nước tinh khiết từ không khí Aquaboy Pro II cùng nhiều thiết bị điện chiếu sáng,

Thiết bị điện thông minh Orvibo, khóa cửa thông minh… do công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối.

Nổi bật trong đó dòng sản phẩm máy tạo nước tinh khiết từ không khí Aquaboy Pro II có mẫu mã trang nhã, hiện đại chỉ cần cắm thiết bị với nguồn điện 220V là có thể tạo ra nước uống siêu sạch mà không cần cấp nước cho máy hoặc lắp đặt các đường ống dẫn nước phức tạp. Đặt biệt máy còn được tích hợp 4 trong 1, không chỉ đơn thuần tạo ra nước tinh khiết mà trong quá trình hoạt động thiết bị còn lọc sạch không khí trong phòng bởi công nghệ lọc hepa hoạt động như 1 máy hút ẩm, máy lọc nước. Sản phẩm từng đoạt giải thưởng về công nghệ mới nhất khi có thể cung cấp nước uống tinh khiết nóng và lạnh chỉ với một nút chạm.

Ngoài ra, các sản phẩm thiết bị điện thông minh Orvibo, thiết bị điện chiếu sáng của đơn vị phân phối được nhiều khách hàng đánh giá cho ánh sáng trung thực, tuổi thọ cao, đặc biệt là sử dụng ít điện năng, phù hợp với không gian sống hiện đại.

Ngoài ra! Công ty hân hạnh được kênh HTV9 đưa tin tại triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị tiết kiệm năng lượng xanh.

Hiện công ty đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác, đại lý, nhà phân phối về các sản phẩm Máy tạo nước từ không khí, Thiết bị điện nhà thông minh, Đèn chiếu sáng led, đèn năng lượng mặt trời.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 252517 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ