Máy tạo nước AquaBoy Pro II là một sản phẩm công nghệ đột phá, mang đến cho người dùng nguồn nước sạch, tinh khiết, giàu khoáng chất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

MÁY TẠO NƯỚC TỪ KHÔNG KHÍ LÀ GÌ?

Máy tạo nước từ không khí thực sự là công nghệ mới, tiên tiến mang tính đột phá nhất hiện nay. Thiết bị giúp chiết xuất nước uống sạch và an toàn từ độ ẩm trong không khí xung thành “nước ngon tinh khiết” đúng nơi bạn cần mà không cần vận chuyển và lưu trữ.

Thiết bị hoàn toàn không cần kết nối đường ống nước mà chỉ cần một ổ cắm điện. Mỗi ngày sản xuất lên đến 20 lít nước tinh khiết (tuỳ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm khu vực lân cận) loại bỏ bụi, phấn hoa, bào tử nấm mốc, vi khuẩn và những vi chất khác trong không khí. Đặc biệt là không có nguy cơ hoá chất, mầm bệnh, thuốc trừ sâu, …ở nguồn nước ngầm gây ra.

Máy tạo nước từ không khí không chỉ sản xuất ra nước nguội mà còn có thể sản xuất nước lạnh cũng như nước nóng.

Bên cạnh đó còn giúp lọc sạch không khí trong nhà, giúp lọc nước, cân bằng độ ẩm và bảo vệ các thiết bị điện tử trong nhà.

Ưu điểm vượt trội của AquaBoy Pro II

  • Công nghệ tạo nước tiên tiến: AquaBoy Pro II sử dụng công nghệ lọc 7 cấp, loại bỏ 99,999% vi khuẩn, virus, tạp chất, kim loại nặng,… mang đến nguồn nước sạch tinh khiết giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng.
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại: AquaBoy Pro II có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất.
  • Dễ dàng sử dụng: AquaBoy Pro II dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắp đặt đúng cách là có thể sử dụng ngay.

Máy tạo nước từ không khí có cấu tạo cơ bản gồm 4 bộ phận chính:

  • Bộ phận thu thập không khí: Bộ phận này có nhiệm vụ thu thập không khí từ môi trường xung quanh.
  • Bộ phận làm lạnh: Bộ phận này sử dụng máy nén để làm lạnh không khí đến nhiệt độ ngưng tụ.
  • Bộ phận lọc: Bộ phận này sử dụng các bộ lọc để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trong nước ngưng tụ.
  • Bộ phận chứa nước: Bộ phận này chứa nước tinh khiết đã được lọc.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, Dễ dàng sử dụng

AquaBoy Pro II có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất. Máy có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.

AquaBoy Pro II dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắp đặt đúng cách là có thể sử dụng ngay. Máy có bảng điều khiển trực quan, dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng thao tác.

AquaBoy Pro II là một sản phẩm công nghệ đột phá, mang đến cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết, giàu khoáng chất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ