Máy tạo nước từ không khí là gì?

Bạn đã từng nghe thiết bị nào tương tự vậy chưa? Thật khó tin đúng không nào, dường như những thiết bị này thường nằm trong các bộ phim viễn tưởng thế nhưng chính trí thông minh của con người đã biến những điều này thật sự thật.

Hôm nay HGWATER xin giới thiệu đến bạn thiết bị máy tạo nước siêu sạch từ không khí Aquaboy mà khi sở hữu nó bạn mới thật sự tin rằng thiết bị này có thật.

Trước hết chúng ta cần hiểu máy tạo nước từ không khí là gì?

Máy tạo nước từ không khí là thiết bị hiện đại có thể biến không khí thành nước tinh khiết siêu sạch để chúng ta có thể sử dụng. Máy sử dụng nguồn điện lưới 220V và được tích hợp 4 công nghệ hiện đại trong 1 thiết bị đó là công nghệ tạo nước, công nghệ lọc bụi, công nghệ lọc nước, công nghệ hút ẩm.

Trong quá trình tạo nước  7 bước thông minh thiết bị sẽ biến không khí nhà bạn trở nên sạch hơn, nguồn nước mà bạn được tạo ra không phải là nước máy hay nước đóng chai mà thiết bị lọc từ trong độ ẩm của không khí với cách lọc này nước mà bạn sử dụng hoàn toàn tinh khiết và có thể nói sạch hơn gấp nhiều lần so với nước đóng chai bạn đang sử dụng. Cách lọc này được đánh giá là hiệu quả hơn so với cách lọc từ nguồn nước máy, nước suối hay nước ngầm do trải qua nhiều giai đoạn.

Một điều khá hay của thiết bị nữa đó là sau khi không khí được lọc ẩm và làm lạnh sẽ tạo thành khối không khí trong lành để đưa trở lại vào phòng.

Với việc làm sạch không khí trong phòng, vừa tạo ra nước để sử dụng mà vẫn chỉ cần dùng 1 nguồn năng lượng nên giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nguồn điện trong gia đình.

Một thiết bị nhưng bằng bạn mua 4 thiết bị còn gì tiết kiệm hơn nữa.

Cơ chế làm việc của máy tạo nước từ không khí.

Máy tạo nước từ không khí sử dụng công nghệ tạo nước 7 bước độc quyền của Mỹ để tạo ra nước ngon siêu sạch.

Thiết bị sẽ tự động đưa 1 lượng không khí bên ngoài vào vừa đủ sau đó không khí sẽ đi qua bộ lọc HEPA đây là bộ lọc không khí tiêu chuẩn và tốt nhất để lọc sạch không khí hiện nay. Không khí sau khi được làm sạch loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn và những chất gây dị ứng hoặc có hại trong không khí sẽ được làm mát và ngưng tụ lại tại bể chứa không gỉ, ở đây nước sẽ được xử lý sau đó sẽ được đưa sang bể chứa tiếp theo và được xử lý bởi đèn chiếu UV có trong thiết bị để khử trùng nước, sau khi được xử lý bởi tia UV nước sẽ được lọc qua bộ lọc EZ một lần nữa để lọc sạch cặn bẩn, bổ sung các vi khoáng có lợi, nước được lọc sạch sẽ được đưa đến bể chứa không gỉ và được xử lý khử trùng lại một lần nữa bởi tia UV sau đó sẽ được đưa vào bể làm nóng và lạnh tạo ra nước ngon tinh khiết siêu sạch phục vụ cho việc uống trực tiếp, nấu ăn, pha trà, cà phê,…

Máy tạo nước từ không khí có dễ sử dụng không?

Máy tạo nước từ không khí rất dễ sử dụng, về cơ bản nó nó kích thước khá giống với một thiết bị lọc nước trên thị trường nhưng lại không cần lắp đặt đường ống dẫn nước vào thiết bị. Chỉ cần cắm điện là bạn sẽ có nước ngon siêu sạch để sử dụng. Do đó bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ đâu bạn muốn nhưng thường hãy lựa chọn một nơi thật đẹp và sang chảnh bạn nhé.

Thiết bị có 2 vòi nóng lạnh, ở vòi nóng có khóa an toàn để tránh việc sơ xuất trong sử dụng

Có thể mua máy tạo nước từ không khí ở đâu?

HGWATER tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị máy tạo nước siêu sạch từ không khí Aquaboy độc quyền tại Việt Nam

Khách hàng có thể mua máy tạo nước từ không khí tại 2 chi nhánh:

Hồ Chí Minh: 15 – 17, đường 57A, Khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hà Nội: D7 – 98A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Tư Vấn

Hotline: 0366.268.448
Điện thoại: (028) 3754 7379 – (028) 3754 1929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ