Nước máy là nguồn nước sinh hoạt chính của người dân. Nhất là khu vực thành thị. Nước máy thường được người dân cho là sạch vì đã được xử lý tại nhà máy nước. Vậy nước máy là gì? Nước máy có thật sự sạch? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Hgwater.

Nước máy là  gì?

Nước máy hay còn gọi nước vòi là loại nước đã qua xử lý với các phương pháp công nghiệp thông qua hệ thống nhà máy. Nhằm cung cấp nước cho các khu vực đô thị trên thế giới.

Loại nước này sau khi qua xử lý sẽ được đưa vào các đường ống dẫn đến nơi tiêu thụ. Thông thường điểm cuối là các vòi nước.

Nước máy có thực sự sạch?

Để trả lời cho câu hỏi, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo dưới đây.

Nước máy là loại nước đã được xử lý thông qua các hệ lọc nước công nghiệp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn để cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất. Sau đó, nước được vận chuyển thông qua hệ thống ống dẫn để đến nơi tiêu thụ.

Ở Việt Nam, nước máy hiện đang rất phổ biến.

Nhưng do nhu cầu sử dụng cao của người dân. Các nhà máy lọc nước không cung cấp đủ nước sạch. Dẫn đến chất lượng nước không còn được đảm bảo.

Hơn nữa, các đường ống dẫn nước bị vỡ, hở hay kim loại nặng trong ống dẫn bị hòa tan. Khiến cho nguồn nước không còn an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy mà nước máy không còn an toàn để có thể ăn uống trực tiếp

Giải pháp cho nguồn nước sạch và an toàn.

Để giải quyết những băn khoăn này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời máy tạo nước từ không khí Aquaboy.

Thiết bị thông minh với công nghệ ngưng tụ và xứ lý 7 bước độc quyền tiên tiến có khả năng loại bỏ đến 99,99{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} virus, vi khuẩn và các tạp chất khác,.. Cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp, phù hợp với mọi đối tượng để có sức khỏe tốt.

Và đây cũng được xem giải pháp hiệu quả nhất trong việc cung cấp nguồn nước sạch an toàn khi sử dụng của gia đình bạn.

Hơn nữa, thiết được trang bị thêm các chức năng như: lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm, nóng lạnh, bảo vệ sức khỏe con người toàn diện.

Ngoài ra, thiết bị còn nổi bật với tính năng nổi trội:

  • Màn hình led cảm ứng thông minh
  • Tự động báo thay lõi
  • Tuần hoàn nước 24h
  • Nút khóa an toàn

Qua những phân tích trên, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu nước máy là gì, nước máy có thật sự sạch ? Và giải pháp nào có thể cung cấp nguồn nước sạch nhất cho gia đình mình.

Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 1900252517 hoặc chat với các chuyên gia của của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ