MÁY TẠO NƯỚC TỪ KHÔNG KHÍ MANG ĐẾN NGUỒN NƯỚC SẠCH VÔ TẬN CHO CON NGƯỜI

Công nghệ tạo nước siêu sạch từ không khí – nghe có vẻ rất xa vời lại là cơ hội cho hàng triệu người Việt tiếp cận với nước siêu sạch di động vô tận và thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người.

CON SỐ ĐÁNG BÁO ĐỘNG KHI SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC BỊ Ô NHIỄM

Trên thế giới, trung bình 20 giây lại có 1 trẻ em chết vì nguồn nước uống. Trung bình mỗi năm có khoảng 3,5 triệu người chết do các bệnh liên quan đến nguồn nước. Đặc biệt, có tới 1/2 số giường bệnh trên thế giới là các bệnh nhân phải điều trị vì các bệnh lây qua đường nước. (Theo dantri.com.vn ngày 22.03.2016)

Vậy nên các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đều được khuyến khích chế tạo những nguồn nước mới sạch hơn và an toàn hơn.

MÁY TẠO NƯỚC TỪ KHÔNG KHÍ AQUABOY CUNG CẤP NGUỒN NƯỚC SẠCH DI ĐỘNG VÀ VÔ TẬN CHO CON NGƯỜI?

Máy tạo nước sạch từ không khí Aquaboy chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam được xem là cơ hội cho hàng triệu người Việt được tiếp cận với nguồn nước ngon – siêu sạch và mãi mãi.

Nhìn thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn bề ngoài, máy tạo nước từ không khí Aquaboy trông có vẻ giống với chiếc máy lọc nước thông thường thế nhưng nó lại là thiết bị tích hợp 4 công nghệ hiện đại giúp cung cấp nước sạch di động và vô tận cho con người. Thiết bị không cần lắp đường ống cấp nước vào mà chỉ cần cắm điện là có nước sạch dùng ngay.

Máy tạo nước từ không khí
Máy tạo nước từ không khí

Chiếc máy này sử dụng công nghệ ngưng tụ nước trong không khí và đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Mỹ. Nước được ngưng tụ từ không khí và được xử lý thông qua hệ thống màng lọc 7 giai đoạn có thể tạo ra từ 15 -20 lít nước mỗi ngày mà không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào.

Máy tạo nước từ không khí
Máy tạo nước từ không khí

Đây là một bước tiến đột phá khi mà nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm và nước sạch được xem là vấn đề nan giải không chỉ ở Việt Nam mà là vấn đề chung của toàn thế giới.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO ĐỊA CHỈ BÁN MÁY TẠO NƯỚC AQUABOY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Với mong muốn mang lại giá trị vĩnh cửu với nguồn nước siêu sạch, di động và vô tận, không sử dụng nước ngầm khan hiếm và giảm thiểu việc sử dụng chai nhựa giúp bảo vệ môi trường, cùng với việc mang lại sự trải nghiệm đẳng cấp và tiện nghi cho con người.

Bạn có thể mua sắm thiết bị tại 2 địa chỉ:
Hồ Chí Minh: Số 15 – 17, Đường 57A, Khu Phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hà Nội: D7 – 98A, đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 1900 252517
Website: https://www.hgwater.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ