Người dân Sài Gòn bất ngờ khi trải nghiệm máy tạo nước từ không khí Aquaboy.

Vừa qua tại triển lãm Vietbuild ngày 25.04.2021 khách hàng đã thực sự bất ngờ khi nhìn thấy tận mắt “công nghệ tạo nước từ không khí” do HGWATER đem đến cho người dùng trong buổi triển lãm.

Chiếc máy sử dụng công nghệ tạo nước từ không khí có tên Aquaboy Pro II có thể tạo ra 15 – 20 lít nước từ không khí và độ ẩm xung quanh. Với công nghệ này nước được ngưng tụ và xử lý thông qua một hệ thống 7 giai đoạn với màng lọc HEPA (bộ lọc không khí tiêu chuẩn hiện nay) cùng với hệ thống lọc EZ (đảm bảo luôn tạo ra nước có vị ngon tinh khiết) giúp các gia đình Việt tiết kiệm chi phí nước sạch và bảo vệ sức khỏe khi mà nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay.

Chi Dung ở Quận 1, Sài Gòn cho hay ”Ban đầu, tôi cứ nghĩ đây là chiếc máy lọc nước thông thường, nhưng khi được khi nhìn thấy chiếc máy chỉ cần cắm điện là có thể tạo ra nước siêu sạch. Thì tôi mới thực sự bất ngờ”

Anh Hào, ở Quận Bình Tân, Sài Gòn cho hay “Tôi thật sự ấn tượng với chiếc máy được thiết kế khá gọn nhẹ, tích hợp nhiều công nghệ mới, lọc không khí, có cả vòi nóng lạnh. Nhà tôi có con nhỏ hay pha sữa cho bé, với lại tôi cũng có sở thích uống trà vào buổi sáng, tôi sẽ bàn với bà xã của mình để sở hữu chiếc máy này”

Aquaboy là dòng máy hiện đại có thể “hô biến” không khí thành nước tinh khiết. Bên cạnh đó, cũng có thể “biến” không khí ngôi nhà bạn đang ở trở nên sạch sẽ, trong lành hơn mà không cần sử dụng thêm thiết bị lọc không khí.

Song song với đó, thiết bị còn có thêm 2 vòi nóng lạnh, ở vòi nóng có khóa an toàn để tránh việc sơ xuất trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cực kỳ an toàn và tiện lợi cho gia đình có em bé và người già khi có nhu cầu pha sữa bột, pha cafe, pha trà, chế biến thức ăn nhanh, chăm sóc cây cảnh,…

Ngoài 3 tính năng trên, dòng máy này còn có thể lọc được nước như những máy lọc thông thường nhờ hệ thống lọc 7 giai đoạn tạo nước thông minh. Nếu một ngày gia đình bạn phải cung cấp một lượng nước lớn cho rất nhiều người tới chơi như trong các bữa tiệc, đám hỏi, sinh nhật,… HG Water đảm bảo nguồn nước gia đình bạn không bao giờ thiếu!

HG Water – nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam

Mua máy tạo nước từ không khí Aquaboy, người dùng nhận được gì?

– Nước ngon siêu sạch từ không khí đã được kiểm định bởi UL

– Không cần cấp nước vào, lắp đặt đường ống phức tạp

– Có chế độ nước nóng (90 độ), nước lạnh (7 độ)

– Không khí cũng được lọc sạch qua mạng lọc HEPA

– Hệ thống tự động cảnh báo thay thế lõi lọc

– Có cảm biến tiết kiệm điện năng

– Có thể di chuyển bất cứ đâu

– Hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống đẳng cấp

– Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường

– Sản phẩm được bảo hành 2 năm

– Miễn phí tư vấn lắp đặt, giao hàng toàn quốc

Bạn có nhu cầu mua Máy Tạo Nước Từ Không Khí Aquaboy có thể trực tiếp đến 2 chi nhánh:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ