Máy tổng hợp nước từ không khí bằng cách nào?

Máy tổng hợp nước từ không khí là gì? Máy tổng hợp nước từ không khí bằng cách nào? Hãy cùng với Hgwater tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Máy tổng hợp nước từ không khí là gì?

Máy tổng hợp nước từ không khí là thiết bị có thể tạo nước từ độ ẩm trong không khí quanh ta thông qua công nghệ “ngưng tụ nước”, về cơ chế nó giống như mưa.

Máy tổng hợp nước từ không khí hiên nay vẫn còn mới mẻ với đại đa số mọi người, trong đó một sản phẩm tổng hợp nước từ không khí mới nổi lên gần đây, có tên gọi đầy đủ là Aquaboy Pro II.  Máy tổng hợp nước từ không khí giúp tái tạo nguồn nước tinh sạch vô tận, không giới hạn với lượng nước thu được mỗi ngày lên tới 15 – 20 lít nước tại bể chứa bên trong thiết bị. Đảm bảo nước uống chất lượng cao, ổn định suốt cả ngày cho mọi người ở bất kể nơi nào có không khí.

Máy tạo nước Aquaboy tổng hợp nước bằng cách nào?

Để tổng hợp nước từ không khí, thiết bị Aquaboy Pro II đã được nghiên cứu và chế tạo dựa trên nguyên lý, công nghệ ngưng tụ nước và xử lý 7 bước độc quyền của công ty Aquarius Brands có trụ sở tại Florida Hoa Kỳ.

Quy trình tổng hợp nước từ không khí Aquaboy Pro II như sau:

Đầu tiên máy sẽ tự động hút 1 lượng không khí vừa đủ xung quanh  thiết bị Aquaboy Pro II.

Bước 1: Không khí sẽ đi qua màng lọc HEPA.

Màng lọc HEPA nằm phía sau máy tạo nước từ không khí Aquaboy. Khi không khí được hút vào sẽ đi qua màng lọc này, màng này có chức năng là loại bỏ 99,99{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} bụi bẩn và các hạt siêu siêu nhỏ mà mắt thường chúng ta không thấy được.

Bước 2: Bắt đầu tạo nước

Nước được tạo ra từ không khí đã được ngưng tụ bằng công nghệ “ngưng tụ nước” độc quyền của Mỹ tại bể chứa. Cũng tại bể chứa thô này, nước sẽ diệt khuẩn lần đầu bằng uv, loại bỏ triệt để vi khuẩn và vi sinh vật ở trong nước.

Bước 3: Lọc nước bằng lõi lọc Sendiment. Lõi lọc đầu tiên này sẽ giúp loại bỏ các loại vi hạt và bụi có đường kính lớn hơn hoặc bằng 5 micro.

Bước 4: Lọc nước bằng lõi lọc Pre-Carbon: Chức năng của lõi lọc này loại bỏ triệt để các mùi lạ trong nước, các loại hóa chất độc hại thường lẫn vào trong nước để đảm bảo làm sạch nước bước đầu.

Bước 5:Tiếp tục lọc nước bằng  lõi lọc Ultra-Fine: Ultra-Fine sẽ loại bỏ những vi hạt và bụi có kích thước cỡ siêu nhỏ đến 0.01 micro ra khỏi nước.

Bước 6: Nước lại một lần nữa được lọc sạch bằng lõi lọc  Post Carbon. Nước sẽ được hấp thụ triệt và đảm bảo mùi lạ trong nước, các loại hóa chất độc hại được loại bỏ hoàn toàn.

Bước 7: Nước được tổng hợp từ không khí Aquaboy là nước siêu sạch. Nhưng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong nước được tạo ra không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào. Thì nước sẽ được diệt khuẩn bằng đèn uv thêm 1 lần nữa.

Quy trình chi tiết được thể hiện ở bảng sau:

quy trình tổng hợp nước từ không khí
quy trình tổng hợp nước từ không khí

Cuối cùng tạo ra nguồn nước uống chất lượng, sạch và an toàn từ độ ẩm trong không khí để chuyển lên 2 bình nóng – lạnh đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

Nói cách ngắn gọn tóm tắt, máy tổng hợp nước từ không khí bằng cách sử dụng công nghệ ngưng tụ nước để sản xuất nước từ trong độ ẩm của không khí xung quanh . Sau đó trải qua 7 bước xử lý độc quyền của Mỹ. Loại bỏ toàn bộ các chất độc hại, vi khuẩn, nấm mốc,….trong không khí tạo ra nguồn nước ngon, tinh khiết có thể uống trực tiếp cho mọi đối tượng để có sức khỏe tốt.

Aquaboy Pro II – Máy tổng hợp nước từ không khí cung cấp một giải pháp di động và tiện lợi – nó cho phép tạo ra nước uống không cần vận chuyển và lưu trữ, không cần đi đường ống dẫn nước rờm rà, rắc rối mà chỉ cần có nguồn điện.

Vì tương lai của chúng ta và con em chúng ta để có nguồn nước sạch, an toàn tốt cho sức khỏe hãy liên hệ ngay tới Hgwater để tư vấn về thiết bị Aquaboy kỹ hơn nhé!

Tổng đài liên hệ: 1900 252517

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ