Nguồn nước tự nhiên chúng ta đang sử dụng chứa nhiều vi khuẩn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh. Chính vì thế, máy tạo nước từ không khí Aquaboy ra đời nhằm cải thiện nguồn nước cũng như đảm bảo an toàn và sức khỏe của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu máy tạo nước từ không khí aquaboy là gì? Thiết bị có gì đặc biệt? Tại sao nên chọn mua cho gia đình mình?

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy là gì?

Đây là dòng máy hiện đại, khá là mới mẻ tại Việt nam. Máy tạo nước từ không khí Aquaboy chiết xuất nước từ không khí xung quanh và lọc nó qua 7 bước để loại bỏ các hạt và vi khuẩn.

Nước được tạo ra là nước sạch, không có hóa chất và các nguy cơ khác có thể dùng để uống liền. Những khu vực khan hiếm nước hoặc nước bị ô nhiễm, máy tạo nước từ không khí aquaboy là nguồn cung cấp nước sạch và an toàn đáng tin cậy. Bên cạnh đó còn làm giảm hoặc loại bỏ nhu cầu sử dụng nước đóng chai, bảo vệ môi trường nữa.

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy có gì đặc biệt?

Lọc sạch tất cả các loại bụi bẩn vi khuẩn: Hệ thống lọc 7 bước độc quyền đến từ Hoa Kỳ ….cho nguồn nước được lọc sạch tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy tạo nước trung bình từ 15 – 20 lít/ mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nước cho cả gia đình sử dụng.

Có thể sử dụng nước cho mọi nhu cầu. Nước sau khi đã lọc bạn có thể uống trực tiếp mà không cần nấu.

Bên cạnh, thiết bị còn giúp lọc sạch và trả lại bầu không khí xung quanh trong lành hơn nhờ màng lọc HEPA. Tiếp đền là thiết bị còn giúp cân bằng độ ẩm, bảo vệ sức khỏe toàn diện và bảo vệ các thiết  bị điện tử trong nhà tránh bị hư hỏng.

Song song với đó, thiết bị còn đáp ứng nguồn nước nóng lạnh phục vụ đa nhu cầu cho các thành viên trong gia đình như là pha sữa, café, pha trà, hoặc là uống nước mát giải nhiệt mùa hè vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Ngoài ra, thiết bị còn có các tính năng hiện đại như: Cảnh báo thay thế các thiết bị lõi lọc, khóa an toàn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ em và người già, nút tắt màn hình giúp tiết kiệm điện, hệ thống lọc tuần hoàn 24h đảm bảo nước luôn tươi mới, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Có nên mua máy tạo nước từ không khí Aquboy không?

Nước là một thức uống thần kỳ để duy trì sự sống và giúp bạn tránh khỏi một số bệnh.

Nước cần thiết cho cuộc sống nhưng cũng là nguồn lan truyền bệnh, làm suy yếu sức khỏe và có thể dẫn đến cái chết đột ngột.

Làm thế nào để có được nguồn nước bạn uống đảm bảo an toàn và nhận được những lợi ích mà nước mang lại?

Ngay lúc này, bạn nên chuyển sang sử dụng máy tạo nước từ không khí Aquaboy của Hgwater nhé! Hgwater hân hạnh được phục vụ bạn.

Nếu có thắc mắc nào, hãy đặt câu hỏi vào ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ tốt hơn hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Tổng đài: 1900 252517/zalo:0366268448

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ