Nước là thứ mà chúng ta không thể thiếu. Mọi người đều cần nó để uống. Cơ thể không thể tồn tại quá ba ngày hoặc lâu hơn nếu không uống nước. Chính vì vậy, thời gian gần đây người Việt đua nhau tìm mua và uống một thử nước sạch, tinh khiết được sản xuất ra bởi máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro2. Vậy máy sản xuất nước từ không khí là gì? Cơ chế tạo nước ra làm sao? Và ở Việt Nam để trải nghiệm dòng nước và mua máy ở đâu? Hãy theo dõi ngay bài viết này của Hgwater nhé!

Máy sản xuất nước từ không khí là gì?

Máy sản xuất nước từ không khí còn có các tên gọi khác nhau như: Máy tạo nước từ không khí Aquaboy, máy Aquaboy Pro2.

Đây là một thiết bị có thể tạo ra nước uống tinh khiết trực tiếp từ không khí xung quanh mà không cần cấp nước hay đi đường ống dẫn nước.

Máy sản xuất nước từ không khí sử dụng quy trình “ngưng tụ” và lọc 7 giai đoạn. Để chuyển đổi độ ẩm trong không khí thành 15-20 lít nước sạch, tinh khiết mỗi ngày. Nước không hề chứa độc tố, hóa chất và các thành phần độc hại khác 99,99{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} với độ pH trung tính từ 7 đến 7,5.

Cơ chế tạo nước từ không khí như thế nào?

Đầu tiên, không khí được hút vào thông qua bộ lọc không khí HEPA để ngăn chặn các vi hạt và bụi xâm nhập.

Tiếp đó, ngưng tụ thành nước và được thu vào một bể thép không gỉ nơi có tia UV. Giúp loại bỏ sạch tất cả vi khuẩn hoặc vi sinh vật.

Sau đó, nước lần lượt di chuyển qua 4 giai đoạn lọc trước khi được xử lý bằng tia UV một lần nữa:

  • Lõi Lọc Sendiment: Loại bỏ các loại vi hạt và bụi có đường kính lớn hơn hoặc bằng 5 micro
  • Lõi Lọc Pre-Carbon: Loại bỏ triệt để các mùi lạ trong nước, các loại hóa chất độc hại thường lẫn vào trong nước để đảm bảo làm sạch nước bước đầu.
  • Lõi Lọc Ultra-Fine: Loại bỏ những vi hạt và bụi có kích thước cỡ siêu nhỏ đến 0.01 micro ra khỏi nước.
  • Lõi Lọc  Post Carbon: một lần nữa nước sẽ được hấp thụ triệt và đảm bảo mùi lạ trong nước, các loại hóa chất độc hại được loại bỏ hoàn toàn.

Máy sản xuất nước từ không khí theo công nghệ “ngưng tụ” độc quyền của Mỹ không chỉ cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết, giảm nhu cầu sử dụng chai nhựa và sử dụng nước ngầm. Đồng thời đóng vai trò như một máy lọc không khí và máy hút ẩm.

Trải nghiệm công nghệ tạo nước từ không khí ở đâu?

Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp nước hoặc mua sản phẩm tại 2 địa chỉ sau đây:T

rụ sở chính: Ở số 15 -17, đường 57A, Khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân,Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: Có thể ghé qua showroom tại 126 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Hoặc có thể lên hệ qua Hotline 1900252517. Nếu bạn có câu hỏi cần chúng tôi giải đáp, vui lòng để lại câu hỏi vào phần bình luận. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp cho bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ