Nước sạch rất quan trọng, khi chúng ta sử dụng nguồn nước sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhưng hiện nay nguồn nước đang được cánh bảo bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nên ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước chúng ta đang sử dụng. Vậy thế nào là nước sạch? Và làm thế nào để có nguồn nước sạch sử dụng. Chúng ta cùng HGWATER tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là nước sạch? 

Theo liên hợp quốc giải thích: Nước sạch là nhu cầu cơ bản của con người, nước sạch không phải là nước tinh khiết mà nó sẽ bao gồm hợp chất hòa tan không gây hại cho sức khỏe. Nước không uống được có thể uống được bằng các quá trình: Khử muối, chưng cất, thẩm thấu ngược, khử trùng, v.v.

Nước sạch: 6 vai trò không thể thiếu cho sức khỏe và cuộc sống

Nước sạch mang lại những lợi ích gì cho con người

Đối với cơ thể con người nước chiếm đến hơn 70{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} và tận 85{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} khối lượng bộ não được cấu tạo từ nước. 

Bên cạnh đó, nước đóng vai trò là dung môi cho những phản ứng hóa học. 

Nước vận chuyển tất cả các chất dinh dưỡng đến toàn bộ cơ thể. Giúp điều hòa thân nhiệt qua tuyến mồ hôi.

Lợi ích của nguồn nước sạch - Sonaki Việt Nam

Con người có thể sống sót nếu nhịn ăn mấy tuần liền nhưng không thể tồn tại nếu thiếu nước trong khoảng 3-4 ngày. 

Cơ thể luôn phải cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định của bản thân mình.

Làm thế nào để có nước sạch

Để có nguồn nước sạch chúng ta có thể thực hiện một trong những cách mà HGWATER chia sẻ dưới đây nhé!

Đun sôi

Đây là phương pháp có nước sạch với chi phí rẻ nhất. Nguồn nước có thể có ký sinh trùng và vi trùng mà mắt thường không nhìn thấy được.

Nước nên được đun sôi trong 1-3 phút. Nước đun sôi nên được đậy lại và để nguội trước khi uống. Đối với nước giếng, hãy để cho các hợp chất lắng xuống trước khi bạn lọc ra nước sạch để sử dụng.

Đặc biệt đối với nước này, bạn chỉ nên dùng nước vòng 2 g

iờ sau khi nấu để bảo vệ sức khoẻ, tăng sức đề kháng, tránh hệ miễn dịch thêm gánh nặng nhé.

Hạn Sử Dụng" Của Nước đun Sôi Là Bao Lâu? Nước đun Sôi để Qua đêm Sẽ Tạo Chất Gây Ung Thư? | NutiFood Việt Nam

Khử trùng bằng clo

Clo là một hóa chất mạnh đã được sử dụng trong nhiều năm để xử lý nước trong gia đình. Clo cũng được xem là một phương pháp giúp tiêu diệt vi trùng, ký sinh trùng và các sinh vật gây bệnh khác thấy trong đất hoặc nước máy. 

Clo là gì? TÁC DỤNG & TÁC HẠI của CLO khi diệt khuẩn, khử khuẩn - Chất Xử Lý Nước - Hóa Chất Đại Việt

Bạn có thể làm sạch nước bằng cách sử dụng viên clo hoặc clo lỏng. Nhưng chúng ta phải thận trọng khi sử dụng để xử lý nước uống, đặc biệt là đối với những người gặp vấn đề về tuyến giáp.

Sử dụng thiết bị xử lý nước hiện đại

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II được xem là giải pháp nhanh nhất, đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm chi phí và công sức đáng kể nhất.

Thiết bị sử dụng công nghệ ngưng tụ nước trong không khí và xử lý nước 7 bước độc quyền đến từ Hoa Kỳ cho ra nước ngon siêu sạch từ không khí.

Giải pháp có thể tự tạo nguồn nước sử dụng uống trực tiếp đã được kiểm định đạt chuẩn của Bộ Y Tế, thiết bị lọc sạch nước đến 99.9{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} vi khuẩn, cặn bẩn và các chất độc hại. 

Giữ lại mùi vị thuần tuý tự nhiên của nước mang tới nguồn nước có vị ngọt tự nhiên, không màu, tinh khiết.

Liên hệ 1900.252517 để sở hữu ngay Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II cùng bạn và gia đình bạn nạp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày để bảo vệ cơ thể và sức khỏe tối ưu nhé!

Qua bài viết này, HGWATER tin chắc bạn đã hiểu thế nào là nước sạch? Và làm cách gì để có nguồn nước sạch. Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp hãy để lại ở dưới phần bình luận của bài viết này. HGWATER sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ