Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm cung cấp nước áp dụng các công nghệ lọc nước hiện đại, tân tiến. Nổi bật nhất là các công nghệ lọc nước NGƯNG TỤ, RO, Nano và UF.

Vậy công nghệ nào đang được áp dụng và ưa chuộng nhất? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Top 4 các công nghệ lọc nước hiện nay

1.Công nghệ ngưng tụ

Đây được xem là công nghệ lọc tân tiến – hiện đại đang được áp dụng hầu hết  các nước đang phát triển. Là công nghệ tự “biến không khí thành nước tinh khiết” mà không cần đường ống dẫn cấp nước và nước thải ra ngoài. Điều đặc biệt mà các công nghệ lọc nước khác không thể so sánh.

Công nghệ ngưng tụ nước từ không khí
Công nghệ ngưng tụ nước từ không khí

Đối với công nghệ này, bạn chỉ cần nguồn điện 220V là mỗi ngày bạn có 18 tới 20 lít nước sạch – tinh khiết để sử dụng.

Đây là công nghệ tạo ra nguồn nước SẠCH – TINH KHIẾT – AN TOÀN so với các công nghệ khác. Với công nghệ ngưng tụ kết hợp với 7 bước xử lý độc quyền đến từ Mỹ có khả năng loại bỏ 99,99{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} vi khuẩn, vi sinh vật độc hại, các thành phần ô nhiễm trong nước.

Kể cả cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn, độc tố, kim loại nặng. Đều được xử lý triệt để 100{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} đã được kiểm định đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Ngoài chức năng cung cấp nước tinh khiết thì công nghệ này còn giúp lọc sạch không khí xung quanh, cân bằng độ ẩm bảo vệ các thiết bị điện tử. Đặc biệt là thiết bị có 2 vòi: Nước nóng 90 độ pha trà, cà phê, ngũ cốc, sữa,… Nước lạnh 7 độ giải khát thả ga. Đó cũng là lý do mà nhiều gia đình ưa chuộng dòng máy sử dụng công nghệ ngưng tụ hơn cả.

2.Công nghệ lọc nước RO

Đây cũng là công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến. Công nghệ này cũng có khả năng loại bỏ 99,99{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1} các thành phần ô nhiễm, tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật,…

Công nghệ lọc nước RO
Công nghệ lọc nước RO

Điều đặc biệt thiết bị này là có thể lọc sạch mọi nguồn nước. Kể cả là nước mưa, nước máy hay nước ngầm (giếng khoan, giếng đào…).

Nhưng có một điều, người dùng chưa thực sự hài lòng là thiết bị này phải đi đường ống dẫn nước và đưa nước thải ra ngoài rườm rà, không được gọn gàng, tiện lợi như công nghệ ngưng tụ là “chỉ cắm điện và sử dụng”.

3.Công nghệ  lọc nước Nano

Công nghệ Nano là công nghệ được biết đến không sử dụng điện. Do thiết bị áp dụng lực nước tự nhiên để đẩy nước đi qua các lõi lọc. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Điều mà công nghệ RO, công nghệ ngưng tụ không làm được.

Công nghệ lọc nước NANO
Công nghệ lọc nước NANO

Tuy nhiên, một điểm trừ cho công nghệ nano là khá kén chọn nguồn nước cấp vào. Nếu muốn công nghệ này hoạt động tốt thì khách hàng chỉ nên sử dụng nước máy.

Nếu sử dụng nước ô nhiễm hơn, chưa qua xử lý. Công nghệ Nano không thể loại bỏ được các chất ô nhiễm kích thước nhỏ nên hầu hết các vi khuẩn, vi sinh vật không được tiêu diệt. Không may sử dụng, chúng ta cũng sẽ biết hậu quả như thế nào rồi nhé!

4.Công nghệ lọc nước UF                

Tương tự như công nghệ Nano, loại bỏ các thành phần ô nhiễm, gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Song song với đó, công nghệ cũng giúp giữ lại được các ion và khoáng chất, muối khoáng có lợi. Đồng thời, không thải nước lãng phí giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Công nghệ lọc nước UF
Công nghệ lọc nước UF

Tuy nhiên, nếu sử dụng sau một thời gian cặn bẩn, vi khuẩn… bị giữ lại ở phần đáy ly lọc vừa gây tắc nghẽn hệ thống máy, vừa ảnh hưởng đến chất lượng nước sau lọc. Nên người dùng rất lo ngại khi sử dụng công nghệ UF này.

Vây nên mua máy lọc nước sử dụng công nghệ nào?

Từ những thông tin mà HGWATER chia sẻ ở trên, chắc các bạn cũng biết được ưu và nhược điểm của từng công nghệ lọc nước.

Theo Hgwater, tùy thuộc vào kinh phí cũng như mục đích và nhu cầu của mỗi gia đình. Bạn có thể lựa chọn cho mình công nghệ phù hợp và tốt nhất cho gia đình mình.

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy
Máy tạo nước từ không khí Aquaboy

Tuy nhiên, Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II sử dụng công nghệ NGƯNG TỤ vẫn đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu tại các nước trên thế giới.

Bởi nguồn nước ngầm đang ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Báo đài, internet, báo chí đưa thông tin hằng ngày chắc chúng ta cũng không lấy làm lạ. Nguồn nước từ không khí Aquaboy Pro II – là nguồn nước tự nhiên, từ thiên nhiên mà chúng ta chưa biết cách khai thác đã và đang được các nhà khoa học đánh giá là sạch nhất.

Do đó, công nghệ ngưng tụ kèm 7 bước xử lý độc quyền đến từ Mỹ của thiết bị Aquaboy Pro II sẽ là phương pháp hiệu quả mà không cần qua nhiều công đoạn mà nước vẫn đảm bảo tinh khiết.

Công nghệ ngưng tụ của Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II có “TỐN ĐIỆN” không?

Mọi người đều biết, máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II xử lý nước vô cùng hiệu quả. Nhưng lại e ngại lý do máy cần được sử dụng điện. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm. Công suất máy chỉ tiêu tốn rất ít điện năng.

Máy Aquaboy Pro2 có công suất hoạt động là 0.4kwh. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng của gia đình, mức chi phí để trả tiền điện sẽ giao động từ 12.000 -29.000đ/ngày (đơn giá điện là 3000đ/1kwh ).

Quy trình ngưng tụ của máy tạo nước từ không khí Aquaboy
Quy trình ngưng tụ của máy tạo nước từ không khí Aquaboy

Bạn cũng có thể thấy mức chi phí để trả tiền điện sẽ giao động từ 12.000 -29.000đ/ngày đổi lấy sức khỏe luôn được đảm bảo. Chắc chắn là một cái giá quá rẻ phải không?

Hãy để công nghệ ngưng tụ từ thiết bị máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân.

Trên đây là TOP 4 các công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình loại máy mà bạn cho là phù hợp nhất.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HGWATER để nhận được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ