Nỗi lo về chất lượng nguồn nước khiến máy lọc nước xuất hiện tràn lan trên thị trường. Top 5 máy lọc nước tốt nhất năm 2022 dưới đây là những sản phẩm chất lượng thích hợp nhất với người tiêu dùng Việt.

Top 1: Máy lọc nước mà không cần cấp nước hay là Máy tạo nước Aquaboy Pro II.

Đây là một chiếc máy cung cấp nước uống đặc biệt có thể hô biến không khí thành nước và tự tạo ra nước tinh khiết ở bất kỳ đâu.

Điểm cộng lớn nhất của thiết bị là chỉ cần cắm điện là có nước ngon tinh khiết, siêu sạch uống mỗi ngày. Thiết bị không cần cấp nước đầu vào, không cần đưa nước thải ra và cũng không phải lắp đặt hay phải đi đường dây điện rườm rà.

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II
Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II

Thiết kế khá là nhỏ gọn, hiện đại, tiên tiến bằng màn hình led thông minh giúp người dùng biết được nhiệt độ, độ ẩm xung quanh thiết bị.

Thêm một điểm công nữa chúng ta không nên bỏ qua là thiết bị này tích hợp công nghệ cảnh báo thay lõi lọc thông minh và công nghệ tuần hoàn nước 24h giúp nguồn nước luôn luôn tươi mới, không bị tái nhiễm trong quá trình sử dụng. Đồng thời, đảm bảo nguồn nước đầu ra tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người dùng và người dùng cũng có thể chủ động về nguồn nước hơn. 

Song song với đó, thiết bị còn tích hợp được 3 công nghệ rất cần thiết cho mỗi gia đình hiện nay: Công nghệ lọc không khí qua màng lọc HEPA, Công nghệ lọc nước 7 bước độc quyền đến từ Hoa Kỳ, công nghệ nóng – lạnh đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

Aquaboy Pro II là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ. Và hiện đang có mức giá công khai là 68 triệu

Xem thêm: Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II

Top 2: Máy lọc nước Kangaroo KG10A3

Nước đi qua 3 lõi lọc thô, 1 lõi RO, 1 lõi Nano, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus.

Công nghệ RO không kén nguồn nước, giá thành khá là hợp lý. Nhưng có nhược điểm là lọc sạch quá khiến nước không còn dinh dưỡng. Nên phải cần tới lõi số 6 – 10 để bổ sung đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Kangaroo
Máy lọc nước Kangaroo

Máy có 2 vòi nóng lạnh. Nước nóng khoảng 80-90 độ, nước lạnh khoảng 10-15 độ phù hợp: Pha trà, cà phê, úp mì, giải khát,… 

Máy thiết kế khá sang trọng, bàn điều khiển cảm ứng có đèn báo, phù hợp với nhiều không gian phòng bếp, phòng khách hoặc văn phòng.

Điểm trừ là có nhiều nước thải, tỉ lệ nước sạch: nước thải thu được sau lọc khoảng 3:7. 

Top 3: Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-2

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO giúp tiết kiệm nước và kéo dài tuổi thọ lõi lọc đến từ Hoa Kỳ.

Máy có 5 lõi lọc: 1 lõi RO 1 lõi điều vị và 3 lõi lọc thô.

Máy A. O. Smith AR75-A-S-2 hạn chế nước thải, giảm tỉ lệ nước sạch: nước thải xuống còn 1:1, tiết kiệm rất nhiều so với máy lọc RO khác.

Máy lọc nước A.O.Smith
Máy lọc nước A.O.Smith

Trên thân máy có màn hình điện tử và vòi điện tử vừa sang, vừa hiển thị thời gian thay lõi, báo động khi rò rỉ nước.

Thân máy màu trắng thiết kế gọn, có thể trang trí bàn bếp hoặc đặt âm tủ. Tuy nhiên nhược điểm của thiết bị này là dung tích bình chứa khá nhỏ, chỉ thích hợp với gia đình ít người.

Máy dùng công nghệ RO, nước đầu ra sẽ là nước tinh khiết, không còn khoáng chất.

Top 4: Máy lọc nước Toshiba TWP – N1843SV

Máy lọc nước đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Toshiba Nhật Bản, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Máy dạng tủ đứng với màn hình cảm ứng hiện đại, sang trọng, nhiều chức năng. Màn hình sẽ hiển thị tuổi thọ của bộ lọc và chất lượng nước đầu ra.

Máy lọc nước Toshiba
Máy lọc nước Toshiba

Nó còn có chế độ lấy nước tự động 350 ml  và tối đa 6 lít. Bạn chỉ cần bấm nút để máy tự động, không lo trào, khi nấu nướng cũng không cần dụng cụ đong đếm.

Máy thiết kế có 1 hộc nhỏ đựng cốc, đẹp, sang trọng, thích hợp với không gian bếp hoặc phòng khách.

Top 5: Máy lọc nước Karofi S-S137

Karofi là thương hiệu Việt chuyên về máy lọc nước, am hiểu nguồn nước đầu vào tại Việt Nam.

Hệ thống 3 lõi lọc thô và 1 lõi RO, máy xử các kiểu nước ô nhiễm khác nhau tại Việt Nam như: Nước mưa, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi

Nước qua lõi RO, tiếp tục qua 3 lõi chức năng bù khoáng, cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết.

Trên đây là TOP 5 máy lọc nước tốt nhất năm 2022. Mong rằng từ thông tin của bài viết của HGWATER cung cấp ở trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ