Giới Thiệu

AQUARIUS BRANDS™ là một nhóm các công ty chuyên về tài nguyên nước, bảo tồn và giáo dục cho gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, trường học, các công ty tiện ích về việc sử dụng và cải tiến công nghệ nước trong tương lai.

Máy tạo nước từ không khí AQUABOY ® được sản xuất trong các cơ sở hiện đại, sử dụng quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và thử nghiệm chất lượng cao nhất với công nghệ độc quyền tạo nước 7 bước từ Mỹ.

HGWATER hân hạnh là thương hiệu duy nhất hợp tác và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy tạo nước từ không khí AQUABOY ® tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm

CÔNG NGHỆ TẠO NƯỚC 7 BƯỚC ĐỘC QUYỀN CỦA MỸ

4 in 1

TẠI SAO NÊN DÙNG AQUABOY®

Hàng ngày có các bài báo viết về các loại và số lượng chất độc và hóa chất được đổ vào nguồn cấp nước ngầm của chúng ta. Cách duy nhất để chắc chắn rằng bạn và gia đình sử dụng nước sạch tinh khiết là tự tạo nước từ không khí với AquaBoy ® Pro II.

Nhiều bài báo đã được xuất bản tiết lộ rằng một số nước đóng chai thực chất chỉ là nước máy đã qua xử lý lại. Nước được tạo ra bởi AquaBoy ® Pro II là 99,99% không chứa bất kỳ chất độc, hóa chất hoặc các thành phần có hại khác.

Nước AquaBoy® Pro II 99,99% không chứa độc tố, hóa chất hoặc các thành phần có hại khác, khiến nó trở thành một trong những loại nước sạch nhất, sảng khoái nhất trên trái đất. Vấn đề với máy làm mát nước là mặc dù bạn có thể nhận được nước uống sạch, bản thân máy làm mát vẫn là một vấn đề lớn. Màng sinh học, tảo và vi khuẩn sống trong 95% thiết bị làm mát sẽ làm ô nhiễm nước của bạn khi nước tiếp xúc với nó.

Chỉ số đo độ axit hoặc độ kiềm của nước được gọi là giá trị pH. Giá trị pH = 7 có nghĩa là nước của bạn là trung tính; nước có độ pH < 7 được gọi là có tính axit; trong khi bất kỳ con số nào với độ PH > 7 được coi là nước kiềm. AquaBoy ® Pro II tạo ra nước tinh khiết với độ pH từ 7 – 7,5 làm cho nó trung tính và lành mạnh cho cơ thể của bạn.

Máy tạo nước khí quyển AquaBoy ® Pro II tạo ra tới 15 đến 20 lít nước mỗi ngày “nước có vị ngon tinh khiết” từ không khí. Lượng nước được tạo ra sẽ thay đổi tùy theo độ ẩm và nhiệt độ tương đối, với hoạt động hiệu quả nhất xảy ra ở nhiệt độ > 25 độ C và độ ẩm > 60{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1}

Máy tạo nước AquaBoy ® Pro II hiện đại của chúng tôi được tích hợp cảm biến thông minh và hệ thống sẽ ngừng tạo nước sau khi đầy giúp tiết kiệm chi phí tiền điện.

AquaBoy ® Pro II liên tục tái chế nước thông qua hệ thống lọc của nó, đảm bảo nước luôn tuần hoàn và tinh khiết 100{41cf1ac4042056260afe66b9705a1a7f94c6d786127fbbc0a27b53b3d4d3b0d1}.

Tuyệt đối không. AquaBoy ® Pro II được trang bị quy trình Bộ lọc EZ bảy giai đoạn để loại bỏ bất kỳ mùi vị hoặc mùi khó chịu nào có thể có trong không khí. Kết quả là mang lại cảm giác sảng khoái, hương vị tuyệt vời, nước uống tinh khiết mỗi lần uống.

AquaBoy ® Pro II sẽ tạo ra nước tiết kiệm hơn và chất lượng tốt hơn. Việc sản xuất một lít nước uống tinh khiết từ AquaBoy ® Pro II có chi phí thấp hơn nhiều so với một lít nước đóng chai mua từ cửa hàng. Chi phí trung bình là khoảng 500 đồng – 3.000 đồng một lít nước, trong khi 1 lít nước đóng chai có giá từ 5.000 – 10.000 đồng

AquaBoy ® Pro II không chỉ là một máy tạo nước trong khí quyển. Nó là một thiết bị bốn trong một hoạt động như một máy lọc không khí, máy lọc nước, máy nóng lạnh.

Các bộ lọc sẽ cần được thay đổi định kỳ. Bộ lọc không khí HEPA 6 tháng một lần, trong khi tất cả các bộ lọc khác cần được thay sau mỗi sáu đến mười hai tháng.

TM “nước có vị ngon tinh khiết” được sản xuất bởi AquaBoy ®Pro II khác nhiều (và tốt hơn) so với nước cất. Có rất nhiều hợp chất hữu cơ dễ bay hơi được tìm thấy trong nước nguồn gốc được sử dụng để tạo ra nước cất — và nhiều hợp chất trong số chúng có điểm sôi thấp hơn nhiệt độ của nước (như thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ và rất nhiều hợp chất hóa học dễ bay hơi khác có tên gọi quá khó phát âm, đánh vần ít hơn nhiều). Vấn đề là khi nước sôi thành hơi và sau đó ngưng tụ lại thành nước cất thì nó vẫn chứa những chất bay hơi nguy hiểm này. Và nước cất có lượng khí thải carbon lớn – cần một lượng năng lượng lớn để đun sôi nước. Cuối cùng, nước cất không được khử trùng thường xuyên sẽ phát triển vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc, v.v.

NƯỚC CỦA AQUABOY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nước AquaBoy sử dụng công nghệ ngưng tụ tạo ra “Nước Ngon Tinh Khiết Từ Không Khí” có thể sử dụng ngay. Nó không có bất ký chất độc hại nào mà bạn có thể tìm thấy trong nguồn nước thông thường.

Xem kết quả kiểm định

AQUABOY PHÙ HỢP VỚI MỌI NƠI

PHÒNG TẬP

VĂN PHÒNG

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG BẾP

CÁC CHỨNG NHẬN

MUA NGAY AQUABOY

Máy Tạo Nước Gia Đình

AquaBoy Pro® II White

0

Máy Tạo Nước Gia Đình

AquaBoy Pro® II Black

0

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ AQUA BOY

Từ ngày chị dùng sản phẩm chị cảm nhận được luồng không khí trong nhà trong lành hơn, nước ngon – ngọt, lượng nước được tạo ra mỗi ngày dư thừa – thả ga cho gia đình chị”

Ngô Lan Anh / HCM

Anh Tùng ở quận Bình Tân, TP.HCM Chia sẻ: “Máy chạy tốt – Nước ngon – ngọt , nước nóng – lạnh tiện lợi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho gia đình anh”

Nguyễn Minh Tùng / Quận Bình Tân, TP.HCM

TIN TỨC

Đối tác của Aqua boy

Đăng ký nhận khuyến mãi

Vui lòng nhập địa chỉ email để đăng ký nhận bản tin
khuyến mại hàng tuần của HGWATER.VN