Máy lọc nước gia đình giá rẻ là những lời quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay khiến cho người dùng bị nhiễu loạn thông tin và không biết nên lựa chọn hướng đi nào cho đúng đắn để tránh“ tiền mất tật mang”. Hãy cùng HGWATER tìm hiểu về sự thật máy lọc nước gia đình giá rẻ để có những quyết định thông minh các bạn nhé! 

Thực trạng máy lọc nước gia đình giá rẻ trên thị trường hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước được gắn với các mác “giá rẻ” được rao bán tràn lan trên thị trường. Tất nhiên, trong số đó không phải máy lọc nước gia đình nào cũng giá rẻ kém chất lượng. Tuy nhiên nó lại là “đa số” khi nhắc tới vấn đề này.

Đây là thực trạng đáng báo động được cơ quan chức năng cảnh báo nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi vì, chúng thu hút rất nhiều người mua, và cũng rất nhiều trường hợp “khóc không thành tiếng” khi trình báo cơ quan chức năng.

Hầu hết các máy lọc nước giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc không có sự kiểm định của cơ quan nhà nước. Nên chất lượng của máy cũng như của nước không được đảm bảo.

Ngoài ra khách hàng rất dễ phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Hoặc là mua phải những sản phẩm sử dụng linh kiện kém chất lượng của Trung Quốc được người bán tự lắp ráp rồi gắn mác “hàng hiệu giá rẻ” để mang ra thị trường.

Có nên mua máy lọc nước giá rẻ hay không?

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó, điều chúng ta quan tâm nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. Vì vậy, có nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ hay không còn nằm ở chất lượng của sản phẩm. Nếu như sản phẩm giá rẻ mà chất lượng ngại gì không mua. Nhưng đối với dòng sản phẩm rẻ kém chất lượng, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc thì tuyệt đối không nên mua vì chất lượng linh kiện, lọc cũng như nước đầu ra sẽ không an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ông bà xưa có câu nói truyền lại cho chúng ta rằng “tiền nào của đó”. Cho nên máy lọc nước giá rẻ sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro. Nếu có sản phẩm 50 triệu, 100 triệu mà được rao bán với mức giá 20 triệu, 30 triệu thì chúng ta phải xem xét kỹ nhé!

Nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ khi nào?

Trường hợp 1: Nếu tài chính của gia đình không cho phép, bạn đắn đo khi bỏ số tiền hơn 10 triệu để sở hữu một chiếc máy lọc nước, thì bạn nên cân nhắc tới việc mua máy lọc nước giá rẻ.

Trường hợp 2: Các dòng máy lọc giá rẻ thường có cấu tạo đơn giản và chỉ là đơn thuần là lọc sạch nước. Chính vì vậy, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể mua máy lọc nước giá rẻ. Còn nếu như bạn muốn mua một chiếc máy để cung cấp nước sạch và kết hợp được nhiều chức năng đi kèm như: nóng lạnh, cảm ứng thông minh, lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm, cách bảo thời gian thay lõi lọc, khóa an toàn khi lấy nước nóng, tuần hoàn nước 24h thì chiếc máy lọc nước giá rẻ sẽ không thể phù hợp thay vào đó là những thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu như máy lọc nước từ không khí Aquaboy Pro II.

Máy lọc nước từ không khí Aquaboy Pro 2
Máy lọc nước từ không khí Aquaboy Pro 2

Hy vọng rằng với những thông tin mà HGWATER cung cấp trên đây, bạn đã có những hiểu biết nhất định, từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp nhất đối với gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ