Mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay cho gia đình là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này HGWATER sẽ giúp bạn giải đáp dựa theo những kinh nghiệm sau:

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc

Để trả lời cho câu hỏi “mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay”?  Bạn hãy đảm bảo sản phẩm bạn mua có chứng nhận được cấp phép, đánh giá chất lượng nước sau lọc. 

Các thương hiệu máy lọc nước đều dựa theo quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1/BYT. QCVN6-1/BYT là quy chuẩn áp dụng cho chất lượng nước sau lọc đối với máy lọc nước sử dụng ăn, uống trực tiếp. Đây là quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước uống trực tiếp cao nhất hiện nay do Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường chứng nhận. 

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II của HGWATER luôn đi đầu trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN06_1/BYT bởi:

  • Viện kiểm định nước Hoa Kỳ
  • Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quốc gia Quatest 1 (Khu vực phía Bắc) 
  • Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quốc gia Quatest 3 (khu vực phía Nam)

Công suất lọc và dung tích bình chứa

Đây là đáp án thứ 2 dành cho câu hỏi “mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay”.

Bởi vì dựa vào mức độ sử dụng nước và số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn máy lọc nước phù hợp. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau với mức công suất lọc thấp nhất, trung bình và cao 

Ví dụ: Nếu gia đình bạn 4-6 người, trung bình mỗi người sử dụng 2 lít nước/ ngày. Ngoài ra, gia đình bạn sẽ cần 4 lít nước nấu ăn nữa. Vậy thì mỗi ngày gia đình bạn sẽ cần cung cấp ít nhất 12 – 16 lít nước tinh khiết. Nếu vậy Aquaboy Pro II chính là siêu phẩm gia đình bạn không nên bỏ qua.

Mua máy lọc nước có thương hiệu uy tín

Khi chọn mua máy lọc nước, thương hiệu là yếu tố quan trọng cần được quan tâm.

Vậy nên bạn phải quan tâm do hãng nào sản xuất hoặc phân phối? Sự uy tín và chuyên nghiệp của hãng đó được đánh giá ra sao? Người dùng phản hồi như thế nào?

Bởi vì những điều trên sẽ giúp bạn:

  • Giảm bớt lo lắng cho dù sản phẩm đó có tốt hay không.
  • Đảm bảo sản phẩm chất lượng. 
  • Nhiều mẫu mã đa dạng.
  • Loại bỏ được hầu hết virus, vi khuẩn, kim loại nặng tồn dư trong nước.

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II của Hgwater đang thực hiện tốt điều này.

Công nghệ hiện đại

Yếu tố khá là quan trọng cần khách hàng quan tâm khi mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay đó chính là công nghệ. 

Các dòng máy lọc hiện đại luôn được ứng dụng một số công nghệ tiên tiến để hoạt động chính xác, hiệu quả, an toàn và tiện lợi hơn.

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II hiện được trang bị công nghệ “ngưng tụ và xử lý bước độc quyền đến từ Mỹ” giúp cảnh báo thời gian thay lõi lọc, tinhs năng khóa an toàn khi lấy nước nóng, màn hình led cảm ứng thông minh, tiện lợi. Bên cạnh đó còn tích hợp được 5 tính năng đi kèm: Công nghệ tạo nước khí quyển, lọc nước siêu sạch, lọc không khí, cân bằng độ ẩm và cả công nghệ nóng lạnh.

Dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành tốt

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng ít được người tiêu dùng để ý. Hiện nay, đa số các hãng máy lọc nước bảo hành trong thời gian 12 tháng. Tuy nhiên, HGWATER có thời gian bảo hành khá cao lên đến 24 tháng.

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7, đội ngũ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng,…. đã giúp HGWATER luôn được người dùng đánh giá cao.

Kiểu dáng

Kiểu dáng máy lọc nước cũng khá là quan trong. Hiện nay trên thị trường, các hãng máy lọc nước đa dạng kiểu dáng. Nếu diện tích nhà bạn rộng bạn có thể lựa chọn thiết kế tủ đứng, để gầm, để bàn, … Còn nếu ngôi nhà bạn bị hạn chế bởi không gian thì hãy mua ngay máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II. Thiết bị không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng với kiểu dáng và chất lượng.

Xem đánh giá và phản hồi của khách hàng

Bạn có thể tự mình nghiên cứu xem máy lọc nước đang muốn mua có tốt không? Bằng cách lên trang Facebook chính thống công ty, trang website, trang youtube để xem những đáng giá và phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm hoặc đã từng mua sản phẩm của công ty. Những đánh giá và phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn có được một số kinh nghiệm bổ ích trong quá trình chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay.

Từ kinh nghiệm mà HGWATER chia sẻ ở trên, trước khi quyết định lựa chọn hoặc mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, quý khách hàng nên tìm hiểu rõ các thông tin cần thiết. 

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II có thể tham khảo tại website: http://hg.exproweb.com hoặc liên hệ tới Hotline 1900252517 để được nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ