Các bạn không nghe nhầm đâu, Aquaboy Pro II là máy lọc nước mà không dùng nước hay còn gọi là máy tạo nước từ không khí, chỉ cần cắm điện sẽ có ngay những ly nước tinh khiết và an toàn.

Các Nguồn Nước Chúng Ta Thường Sử Dụng Hiện Nay

Đa số các gia đình hiện nay thường sử dụng nước uống từ nước máy qua xử lý bằng máy lọc nước rồi uống trực tiếp hoặc đun sôi để nguội. Có gia đình thì sử dụng nước bình đóng sẵn để lắp đặt vào cây nước nóng lạnh.

Nếu như nước máy chứa quá nhiều hàm lượng kim loại nặng thì tuổi thọ các bộ lọc trong máy sẽ ngày càng suy yếu và nguồn nước uống đầu ra sẽ không còn được đảm bảo an toàn.

Còn đối với nước đóng bình thì rủi ro càng cao hơn nếu bạn mua phải nước kém chất lượng hoặc hàng nhái.

Chắc hẳn các bạn cũng chưa quên các vụ báo chí đưa tin về những cơ sở sản xuất nước sạch bằng cách “hô biến” nước từ mương thải đúng không nào?

Vậy Rốt Cuộc Chúng Ta Nên Sử Dụng Nước Từ Đâu Mới Thật Sự An Toàn?

Aquaboy Pro II chính là giải pháp tối ưu cho câu hỏi này. Đây là thiết bị sở hữu công nghệ mang tính đột phá đến từ thương hiệu Aquarius Brand có trụ sở tại Floria Hoa Kỳ – Một công ty chuyên về bảo tồn tài nguyên nước và cải tiến công nghệ nước trong tương lai.

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro 2
Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro 2

Aquaboy Pro II tạo nước uống tinh khiết từ không khí xung quanh mà chúng ta đang hít thở hàng ngày. Đó chính là nguồn nước tự nhiên vô hình luôn sẵn có mà chúng ta chưa khai thác. Và điều đó có nghĩa là Aquaboy Pro II không cần nước đầu vào, chỉ cần cắm điện là sẽ có ngay những ly nước tinh khiết và đảm bảo cho sức khỏe để sử dụng.

Xem thêm: Quy chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế

Tổng hợp cách lấy nước từ không khí

Không Khí Ô Nhiễm Thì Liệu Nước Tạo Ra Từ Không Khí Có Thật Sự An Toàn

So với nước ở dạng lỏng thì hơi nước trong không khí đã sạch hơn nhiều vì qua quá trình bốc hơi tự nhiên. Do đó không chứa các chất ô nhiễm nặng như khi ở dạng lỏng. Tuy vậy hơi nước vẫn có thể chứa các bụi bẩn lớn, lông thú hoặc các dị vật khác, thì khi qua tấm lọc HEPA của máy lọc Aquaboy mọi thứ sẽ được cản lại, lúc này hơi nước mới được đưa vào hệ thống ngưng tụ, các vi sinh vật hay hợp chất hữu cơ còn lại sẽ được loại bỏ hoàn toàn qua hệ thống 2 đèn UV diệt khuẩn và 4 hệ thống bình lọc cao cấp. Các thiết bị và bộ phận trong Aquaboy đều đã được kiểm định bởi UL.

Màng lọc HEPA tích hợp trong máy tạo nước từ không khí
Màng lọc HEPA tích hợp trong máy tạo nước từ không khí

Aquaboy Pro II có thể cung cấp từ 15 đến 20 lít nước mỗi ngày cho gia đình. Máy tích hợp 4 tính năng trong một, máy tạo nước từ không khí, máy nóng lạnh: Nước nóng đến 90 độ C, nước lạnh đến 7 độ C, máy lọc nước và máy lọc không khí trong lành bởi màn lọc HEPA, kết hợp với thiết kế tinh tế màu sắc trang nhã sang trọng phù hợp với mọi không gian từ căn hộ, phòng tập, đại sảnh đến văn phòng, nhà hàng hay ngoài trời chỉ cần 1 nguồn điện là bạn có thể tạo nước sạch, tinh khiết ngay tại chỗ.

Bên cạnh đó Aquaboy Pro II với màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng theo dõi các thông số của máy như: mực nước, nhiệt độ môi trường, độ ẩm, chỉ báo nước nóng, nước lạnh và chỉ báo bộ lọc.

Aquaboy Pro II – Món Quà Sức Khỏe Vô Giá Dành Tặng Ông Bà, Cha Mẹ

Tết này, tặng quà gì để tỏ lòng hiểu thảo?

Tết này, tặng quà gì thấu hiểu cơ thể ông bà, cha mẹ?

Tết này, tặng quà gì để thật ý nghĩ và đẳng cấp để cha mẹ tự hào về mình?

Máy lọc nước mà không cần nước
Máy lọc nước mà không cần nước

Máy tạo nước từ không khí Aquaboy Pro II – vẹn toàn 3 tiêu chí trên. Sản phẩm thương hiệu MỸ trao nguồn nước tinh khiết – an toàn – bảo vệ sức khỏe, gửi trọn vẹn an tâm. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế , thông minh, tổi ưu không gian, tô điểm căn phòng. Phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: sử dụng nước NÓNG – LẠNH – NGUỘI

AQUABOY PRO II khỏe- bền ĐỒNG HÀNH cùng bạn đem đến món quà tết  ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ! Thay lời chúc sức khỏe bằng những hành động thiết thực. Tết sẽ thật đong đầy với món quà trọn vẹn này.

Xem thêm: Máy tạo nước từ không khí là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao?

Máy tạo nước từ không khí mini có tốt không?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 3754 7379
Liên hệ